Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Tỉnh Đoàn và Bưu điện ký kết hợp tác giai đoạn 2023-2026

Ngày đăng: 21-03-2023, 09:00 - Lượt truy cập: 110
(GLO)- Chiều 20-3, tại TP. Pleiku, Tỉnh Đoàn và Bưu điện tỉnh Gia Lai tổ chức lễ ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2023-2026. ​
Tỉnh Đoàn và Bưu điện ký kết hợp tác giai đoạn 2023-2026 ảnh 1

Tỉnh Đoàn và Bưu điện tỉnh Gia Lai ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2023-2026. Ảnh: Phan Lài

Theo đó, Tỉnh Đoàn và Bưu điện tỉnh cam kết hợp tác tập trung vào một số nội dung chủ yếu như: Đào tạo, nâng cao nhận thức, năng lực cho thanh niên về thương mại điện tử, chuyển đổi số; tư vấn, định hướng, nâng cao kỹ năng liên quan đến thương mại điện tử cho thanh niên; cung cấp các kỹ năng kinh doanh trên nền tảng số (sử dụng các công cụ marketing, kỹ năng livestream bán sản phẩm…). Bưu điện tỉnh hỗ trợ truyền thông quảng bá các hoạt động của Đoàn, sản phẩm OCOP, sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên do tổ chức Đoàn giới thiệu tại các điểm bưu cục giao dịch cấp xã, huyện, tỉnh.

Bưu điện tỉnh tạo điều kiện để sinh viên từ năm thứ 3 trở lên và nghiên cứu sinh thuộc chuyên ngành phù hợp do tổ chức Đoàn các cấp hoặc đơn vị có chức năng giới thiệu đến kiến tập, thực tập tại các cơ sở của Bưu điện tỉnh, huyện. Bưu điện tỉnh phối hợp tổ chức Đoàn-Hội tại các trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp tư vấn việc làm cho đoàn viên, thanh niên.

Tỉnh Đoàn và Bưu điện ký kết hợp tác giai đoạn 2023-2026 ảnh 2

Đại diện Thành Đoàn và Bưu điện TP. Pleiku ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2023-2026. Ảnh: Phan Lài

Bên cạnh đó, Bưu điện tỉnh và đơn vị thành viên của Bưu điện tỉnh sẽ được ưu tiên là nhà cung cấp các sản phẩm/gói sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá ưu đãi cho Tỉnh Đoàn hoặc các đơn vị trực thuộc của Tỉnh Đoàn. Bưu điện tỉnh hỗ trợ miễn, giảm cước đối với hàng cứu trợ ủng hộ đồng bào chịu thiên tai và trợ giá cước cho các sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên. 2 đơn vị phối hợp tổ chức cuộc thi sưu tầm và tìm hiểu tem bưu chính Việt Nam….

Được biết, chương trình hợp tác giữa 2 đơn vị nhằm hỗ trợ, khai thác tối đa thế mạnh của mỗi bên để thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao; góp phần mang lại các giá trị, lợi ích chung cho xã hội.

Lễ ký kết chương trình hợp tác được triển khai từ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam đến tất cả các Tỉnh Đoàn, Thành Đoàn và hệ thống Bưu điện tại các tỉnh, thành phố trên địa bàn cả nước. Ngoài lễ ký kết cấp tỉnh, 17 Huyện Đoàn, Thị Đoàn, Thành Đoàn trên địa bàn tỉnh Gia Lai cũng tổ chức lễ ký kết với Bưu điện cùng cấp.


PHAN LÀI-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc