Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

THƯ CỦA CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI GỬI: THẦY GIÁO, CÔ GIÁO, CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NHÂN VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO VÀ HỌC SINH, SINH VIÊN CỦA TỈNH NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020.

Ngày đăng: 04-09-2019, 11:00 - Lượt truy cập: 550

Thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành giáo dục - đào tạo và các em học sinh, sinh viên tỉnh Gia Lai thân mến!

Trong không khí vui tươi, phấn khởi bước vào năm học 2019 - 2020, thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh, Tôi thân ái gửi đến toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành giáo dục - đào tạo và toàn thể học sinh, sinh viên của tỉnh lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Trong năm học 2018-2019, với sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng; sự quản lý, điều hành của các cấp chính quyền; sự phối hợp tích cực của mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp và của các tầng lớp nhân dân; với sự nỗ lực cao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên của tỉnh nên ngành giáo dục và đào tạo Gia Lai đã đạt đựợc những kết quả quan trọng. Hệ thống trường, lớp các cấp học được sắp xếp, bố trí đáp ứng nhu cầu đến trường của học sinh; chất lượng dạy và học được nâng lên; kỳ thi trung học phổ thông quốc gia được tổ chức an toàn, nghiêm túc với tỷ lệ tốt nghiệp đạt khá (trên 90,7%); giáo dục vùng dân tộc thiểu số được quan tâm hơn; trật tự, kỷ cương, an ninh học đường được củng cố và đi vào nề nếp.

Thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh, Tôi gửi lời biểu dương đến cán bộ quản lý, thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức, nhân viên ngành giáo dục và các em học sinh, sinh viên của tỉnh đã đạt được nhiều thành tích trong năm học vừa qua. Tôi đánh giá cao cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận và đoàn thể chính trị - xã hội các cấp, các đơn vị Trung ương và địa phương, các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân đã quan tâm giúp đỡ thiết thực đối với ngành giáo dục - đào tạo của tỉnh nhà.

Bước sang năm học mới 2019- 2020, Tôi đề nghị toàn ngành giáo dục - đào tạo của tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, triển khai thực hiện đổi mới giáo dục và đào tạo theo đúng chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước; phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tập trung xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia; duy trì tốt kết quả phổ cập giáo dục, quan tâm hơn nữa công tác phát triển giáo dục vùng đồng bào dân tộc thiểu số; chú trọng giáo dục đạo đức lối sống, nâng cao kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên; tăng cường giáo dục ý thức chấp hành pháp luật, có giải pháp tích cực nhằm ngăn chặn các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học, phòng chống đuối nước, phòng tránh tai nạn giao thông; tiếp tục huy động mọi nguồn lực để xây dựng trường học an toàn, vệ sinh, văn hóa.

Tôi mong và tin rằng, các cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên của tỉnh sẽ tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, tận tụy, hết lòng vì học sinh thân yêu; các cháu học sinh, sinh viên của tỉnh tích cực tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức, chuyên cần, sáng tạo trong học tập, phấn đấu giành được kết quả cao trong năm học mới.

Với niềm tin đó, Tôi thân ái chúc thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành giáo dục - đào tạo và các em học sinh, sinh viên của tỉnh luôn mạnh khoẻ, đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020!

                                                                                                                                                                   Thân ái!        

                                                                       

                                                                                                                


Võ Ngọc Thành - Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh