Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Đak Đoa tiếp xúc cử tri tại xã A Dơk

Ngày đăng: 29-11-2004, 08:42 - Lượt truy cập: 836
Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe các đại biểu HĐND báo cáo về tình hình kinh tế-xã hội địa phương thời gian qua, dự kiến chương trình kỳ họp cuối năm của HĐND tỉnh và huyện.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe các đại biểu HĐND báo cáo về tình hình kinh tế-xã hội địa phương thời gian qua, dự kiến chương trình kỳ họp cuối năm của HĐND tỉnh và huyện. Nhiều ý kiến cử tri xã A Dơk đã tập trung đề cập liên quan về lĩnh vực kinh tế, như quan tâm đầu tư hỗ trợ giá về giống cây trồng vật nuôi và phân bón phục vụ sản xuất cho nông dân đúng thời vụ, tránh tình trạng tư thương bán với giá cao. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, các cấp và ngành chức năng cần sớm quan tâm giúp xã khắc phục tình trạng hạn hán, tạo nguồn nước tưới để phục vụ kịp thời cho sản xuất vụ Đông-Xuân.

Ngoài ra một số ý kiến đề nghị huyện cần quan tâm hơn nữa về vấn đề vay vốn và giải quyết đất sản xuất... Đề cập về các lĩnh vực xã hội, phát biểu của cử tri đã tập trung vấn đề đào tạo nâng cao trình độ về mọi mặt cho cán bộ thôn- làng, đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho lao động thanh niên tại địa phương, đưa bác sĩ về công tác tại Trạm Y tế xã để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng đề nghị các cấp và ngành chức năng tiếp tục phối hợp cùng với xã làm tốt hơn nữa nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội và giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn.

Kết thúc buổi tiếp xúc, các đại biểu đã giải đáp một số nội dung mà cử tri quan tâm, đồng thời ghi nhận và tập hợp những vấn đề mà cử tri đã nêu để báo cáo tại kỳ họp sắp đến.

                                                                       T.N (Báo Gia Lai)

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc