Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Phát động Cuộc thi"Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch HCM"

Ngày đăng: 04-06-2019, 10:00 - Lượt truy cập: 1588
(GLO)- Sáng nay (3-6), tại Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Gia Lai đã diễn ra lễ phát động Cuộc thi "Tìm hiểu​ 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh". Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Phan Lương- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức cuộc thi; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và đông đảo cán bộ, nhân dân TP. Pleiku.
Phát biểu tại buổi lễ phát động, đồng chí Lê Phan Lương-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: Thực hiện kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người (2/9/1969-2/9/2019) và kế hoạch của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Cuộc thi “Tìm hiểu 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” được tổ chức rộng rãi cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh tham gia. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, khuyến khích việc đi sâu tìm hiểu về Di chúc để hiểu rõ tâm tư, tình cảm, ý chí, niềm tin, trí tuệ và trách nhiệm vô cùng lớn lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với Tổ quốc và nhân dân. Thông qua đó, bồi dưỡng tình cảm, thúc đẩy tinh thần tự giác trong mỗi cá nhân và góp phần tạo sức lan tỏa, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng thiết thực, hiệu quả.
 
Đồng chí Lê Phan Lương- Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh tham gia phát động cuộc thi. Ảnh: Phan Lài.
Đồng chí Lê Phan Lương-Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh tham gia phát động cuộc thi. Ảnh: Phan Lài.
 
Theo đó, Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm, gồm 6 kỳ (hai tuần một kỳ), bắt đầu từ ngày 3-6-2019 và kết thúc vào ngày 23-8-2019. Ban tổ chức cuộc thi công bố rộng rãi thể lệ cuộc thi, nội dung câu hỏi trắc nghiệm, đáp án và kết quả các kỳ thi trên trang tin điện tử Tuyên giáo Gia Lai http://thongtintuyengiaogialai.vn và các trang liên kết http://baogialai.com.vn; http://gialaitv.vn; http://tinhdoangialai.org.vn. Đồng thời, câu hỏi trắc nghiệm cũng được đăng tải trên báo Gia Lai và trên sóng Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh Gia Lai. Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong các kỳ thi tại buổi lễ tổng kết cuộc thi được tổ chức vào đầu tháng 9-2019.
Đồng chí Lê Phan Lương (thứ 5 từ phải qua)- Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn nút phát động cuộc thi. Ảnh: Phan Lài
Đồng chí Lê Phan Lương-Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn nút phát động cuộc thi.Ảnh: Phan Lài
 
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Phan Lương-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức cuộc thi đã nhấn nút phát động cuộc thi với sự chứng kiến của lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Phan Lài-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Ngô Ngọc Sinh