Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Tuyên dương điển hình tiên tiến ngành Giáo dục-Đào tạo và gặp mặt cán bộ quản lý giáo dục người dân tộc thiểu số

Ngày đăng: 20-11-2004, 10:38 - Lượt truy cập: 1298
Sáng ngày 18-11-2004, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến ngành GD–ĐT năm học 2003-2004 và gặp mặt thân mật cán bộ quản lý giáo dục là người dân tộc thiểu số trong tỉnh. Gần 600 đại biểu là các giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia, gương điển hình tiên tiến, cán bộ quản lý giáo dục người dân tộc thiểu số, đại diện tập thể lao động giỏi, trường tiên tiến xuất sắc… đã về dự.

Sáng ngày 18-11-2004, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến ngành GD–ĐT năm học 2003-2004 và gặp mặt thân mật cán bộ quản lý giáo dục là người dân tộc thiểu số trong tỉnh. Gần 600 đại biểu là các giáo viên dạy giỏi cấp quốc gia, gương điển hình tiên tiến, cán bộ quản lý giáo dục người dân tộc thiểu số, đại diện tập thể lao động giỏi, trường tiên tiến xuất sắc… đã về dự. Các đồng chí: Nguyễn Tuấn Khanh– UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Thế Dũng– Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nay Lan–Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Võ Đình Cường- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành, lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố đã đến chúc mừng.

Năm học vừa qua, được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền các cấp và toàn xã hội, ngành GD-ĐT tỉnh ta đã có bước phát triển vững chắc cả về quy mô trường lớp, số lượng học sinh và chất lượng đào tạo. Phong trào thi đua “Hai tốt”, các cuộc vận động “Hai giỏi”, “Xây dựng gia đình nhà giáo văn hóa”, “Dân chủ-kỷ cương- tình thương-trách nhiệm”…trong nhà trường được triển khai mạnh mẽ và thu được nhiều kết quả to lớn, góp phần thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ cao cả trồng người.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh-Bí thư Tỉnh ủy thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND đã chúc mừng các cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành GD-ĐT nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), biểu dương các thành tích mà ngành đã đạt được trong sự nghiệp trồng người thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh: “Nhân dân ta có truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo. Trong nhiều thời kỳ hưng thịnh của đất nước, việc học luôn được coi trọng và phát triển thì giá trị văn hóa được tôn vinh, xã hội thái bình, lòng dân yên ổn, ngoại xâm không dám đe dọa. Người thầy giáo đóng một vai trò quan trọng, được nhân dân đề cao, xã hội coi trọng. Con đường tiến lên của tỉnh ta là phải chăm lo cho sự nghiệp GD-ĐT, phải sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm phù hợp với điều kiện của một địa phương nghèo, trong đó người thầy giáo đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong vấn đề nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh…”.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng cờ đơn vị thi đua xuất sắc về thành tích thực hiện nhiệm vụ năm học 2003 -2004 cho các đơn vị, trường học; tặng danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc cho 61 tập thể; danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 2 tập thể; bằng khen cho 69 tập thể và 299 cá nhân điển hình tiên tiến; bằng khen cho 8 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp quốc gia năm học 2003 -2004. Bộ GD –ĐT cũng tặng bằng khen cho 4 tập thể và 32 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2003-2004.

Báo Gia Lai

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc