Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Đak Đoa: Ra mắt câu lạc bộ "Phụ nữ cao tuổi giúp nhau sống vui, sống khỏe"

Ngày đăng: 09-06-2023, 08:00 - Lượt truy cập: 157
(GLO)- Sáng 7-6, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội LHPN huyện Đak Đoa tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức cho 100 phụ nữ cao tuổi và ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ cao tuổi giúp nhau sống vui, sống khỏe” tại thị trấn Đak Đoa.​Câu lạc bộ thu hút 22 thành viên tham gia. Các nội dung sinh hoạt hướng đến chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, giúp nhau tập luyện các môn thể dục thể thao phù hợp với lứa tuổi như: dưỡng sinh, dân vũ, yoga để cải thiện sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Đây là mô hình tạo sân chơi để phụ nữ cao tuổi tham gia sinh hoạt, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng và vận động để sống vui sống khỏe, sống có ích với gia đình, xã hội.

Đak Đoa: Ra mắt câu lạc bộ "Phụ nữ cao tuổi giúp nhau sống vui, sống khỏe" ảnh 1

Ra mắt câu lạc bộ "Phụ nữ cao tuổi giúp nhau sống vui, sống khỏe" huyện Đak Đoa. Ảnh: Minh Châu

Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, trong đó có phụ nữ là một trong những nội dung chính trong chương trình ký kết, phối hợp giữa Hội LHPN tỉnh và Hội người cao tuổi giai đoạn 2022-2027. Nhiều hoạt động trong chương trình đã được triển khai, trong đó có các loại hình câu lạc bộ với nội dung sinh hoạt đa dạng dành cho hội viên người cao tuổi. Qua đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của các cấp hội và toàn xã hội trong quan tâm, chăm sóc sức khỏe, tinh thần cho người cao tuổi trong giai đoạn hiện nay.


MINH CHÂU-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc