Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

​Hoàn tất công tác chuẩn bị Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016

Ngày đăng: 21-01-2018, 03:00 - Lượt truy cập: 1116

Tối ngày 30/11, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với các ngành liên quan để rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2016. 


Tham dự có các đồng chí: Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Ngọc Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Châu Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Huỳnh Nữ Thu Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan tham gia công tác tổ chức Hội nghị.​
DSC_0014.jpg 
Quang cảnh c​uộc họp

Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào tỉnh sẽ diễn ra trong hai ngày 17,18/12, với sự tham dự trên 500 đại biểu đến từ Trung ương; các Tập đoàn, Tổng công ty lớn trong và ngoài nước, lãnh đạo các tỉnh lân cận. Theo dự kiến, trong ngày 17/12 sẽ diễn ra các hoạt động: Hội nghị, Hội thảo và Đêm Gala. Sáng ngày 18/12 sẽ chính thức diễn ra Hội nghị xúc tiền đầu tư, giới thiệu chiến lược về phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh đến năm 2020; những tiềm năng, lợi thế và định hướng kêu gọi thu hút đầu tư tạo động lực cho tăng trưởng kinh tế. Đặc biệt, dự kiến các doanh nghiệp sẽ ký cam kết đầu tư 8 dự án và UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 16 dự án. Đối với công tác tuyên truyền, các báo, đài trên địa bàn tỉnh tiếp tục đưa tin và tuyên truyền trước, trong và sau hội nghị theo đúng định hướng của tỉnh. Bên cạnh đó, tại hội nghị Ban Tổ chức sẽ cung cấp đủ các tài liệu phục vụ Hội nghị bằng nhiều thứ tiếng phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin của các nhà đầu tư.

Phát biểu lại buổi làm việc, đồng chí Dương Văn Trang lưu ý các sở, ban, ngành liên quan tập trung tiếp tục chuẩn bị nhằm hoàn thiện các khâu chuẩn bị thật chu đáo trước khi Hội nghị diễn ra. Đặc biệt, các đơn vị cần lên kế hoạch cụ thể, chi tiết các hoạt động trước, trong và sau hội nghị, rà soát lại danh sách khách mời, nắm chính xác số lượng đại biểu tham dự, đảm bảo cho việc chuẩn bị và phục vụ hội nghị một cách tốt nhất./.

Ngọc Trân

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc