Sign In

Cổng thông tin điện tử

Tỉnh Gia Lai

Phú Thiện: Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho học sinh tiểu học

Ngày đăng: 01-11-2022, 09:00 - Lượt truy cập: 506
​(GLO)- Sáng 31-10, Công an huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông cho gần 500 học sinh Trường Tiểu học Trần Phú (xã Ia Hiao).

​​
Tặng quà cho học sinh trả lời đúng câu hỏi về an toàn giao thông. Ảnh: Kỳ Anh
Tặng quà cho học sinh trả lời đúng câu hỏi về an toàn giao thông. Ảnh: Kỳ Anh
 
Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, tự giác chấp hành nghiêm quy tắc giao thông đường bộ; cách xử lý tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra; những nguyên nhân và hậu quả của tai nạn giao thông; mức độ xử lý khi học sinh vi phạm Luật Giao thông đường bộ...
 
Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đối với học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong lứa tuổi học sinh.
 
Dịp này, Ban tổ chức trao tặng 10 phần quà cho các em học sinh trả lời đúng câu hỏi liên quan đến trật tự an toàn giao thông.

KỲ ANH-GLO

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH GIA LAI | Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Gia Lai
© 2010 Bản quyền thuộc về Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Gia Lai.
02 Trần Phú, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai - Tel: 0269. 3824404 - Fax: 0269. 3824711 - Email: vpubndtinh@gialai.gov.vn
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT cấp ngày 31/7/2017 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Gia Lai cấp - Người phụ trách: ông Nguyễn Văn Lộc